Nhà hàng Phú Sỹ, ngon thôi liệu đã đủ?

Nhà hàng Phú Sỹ, ngon thôi liệu đã đủ?

Nhà hàng Phú Sỹ có lẽ đã không còn là một cái tên xa lạ với những thực khách sành ăn, tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp tới khách hàng những món ăn ngon mà chúng tôi còn cung cấp tới cho bạn cùng gia đình một không gian ấm cúng, một bữa ăn vui vẻ và vô cùng gần gũi.

1. Nhà Hàng Phú Sỹ - Ăn ngon thôi chưa đủ

Trong một lần đọc được một bài báo về tình trạng thực phẩm kém chất lượng khiến xảy ra hơn 248 vụ ngộ độc thực phẩm, con số người mắc lên tới hơn 7000 người, trong số đó có 55 người không thể trở về (số liệu năm 2007). Điều đó đã thôi thúc chúng tôi mạnh mẽ hơn làm sao để tạo ra được những thực phẩm ngày càng tốt hơn để phục vụ thực khách….

Nhà Hàng Phú Sỹ

Luôn đau đáu trong lòng những nỗi lo về thực phẩm sạch, đích thân chủ nhà hàng đã đi tìm những nguồn thực phẩm sạch để cung cấp tới cho thực khách những món ăn đảm bảo chất lượng nhất. Không chỉ là nơi gửi tới thực khách những món ăn ngon, đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn tạo cho thực khách mội không gian ẩm thực ấm cúng như căn bếp của  gia đình mình.

Không gian trong nhà hàng Phú Sỹ

2. Thực đơn tại Nhà hàng Phú Sỹ

Một trong những món ăn chủ đạo của chúng tôi là những món ăn được làm từ vịt, đây cũng là những món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích và qua lại nhiều lần như:

 

PHỞ VỊT QUAY

PHỞ VỊT QUAY

MỲ TRỘN VỊT QUAY

MỲ TRỘN VỊT QUAY

CƠM RANG VỊT QUAY

CƠM RANG VỊT QUAY

Ngoài những món chủ đạo là vịt thì ngoài ra chúng tôi cũng mang tới cho thực khách những món ăn khác để:Những món khai vị:

 

SOUP MĂNG CUA

SOUP MĂNG CUA

SOUP GÀ NẤM KÌ TỬ

SOUP GÀ NẤM KÌ TỬ

SALAD CÁ NGỪ

SALAD CÁ NGỪ

Và còn vô vàn những món khai vị vô cùng hấp dẫn khác bạn có thể xem thêm ở món khai vị.

Những món chính:

Danh sách tiếp theo sau khi đã thưởng thức những món khai vị rồi thì chúng ta bắt đầu vào thưởng thức những món chính của bữa tiệc thịnh soạn đến từ nhà hàng Phú Sỹ.

 

BA CHỈ QUAY HONG KONG

BA CHỈ QUAY HONG KONG

TÔM HÙM SỐT TRỨNG MUỐI

TÔM HÙM SỐT TRỨNG MUỐI

CÁ CHÉP GIÒN XÀO TÀU XÌ

CÁ CHÉP GIÒN XÀO TÀU XÌ

Chưa thể dừng lại ở đó, những món ăn tiếp theo mà chúng ta không thể không thưởng thức khi đến với nhà hàng Phú Sỹ đó là “Cơm và Mỳ” trong menu.

 

MỲ XÀO VỊT QUAY

MỲ XÀO VỊT QUAY

CHÁO VỊT QUAY

CHÁO VỊT QUAY

CƠM RANG XÁ XÍU

CƠM RANG XÁ XÍU

Tất nhiên bữa tiệc thịnh soạn này vẫn chưa kết thúc, bạn có thể sử dụng kèm với những món ăn khác, nhẹ nhàng hơn như các loại rau và nước uống. Tại đây chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những món lẩu vô cùng phù hợp với những cuộc tụ họp bạn bè hay những buổi hẹn hò lãng mạn….

 

LẨU VỊT TOMYUM

LẨU VỊT TOMYUM

LẨU GÀ DẤM BỖNG

LẨU GÀ DẤM BỖNG

LẨU GÀ DẤM BỖNG

LẨU CÁ CHÉP GIÒN

Hãy ghé thăm ngay nhà hàng Phú Sỹ  tại 125A Thủy Nguyên, Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên hoặc bạn cũng có thể truy cập và phần sản phẩm để đặt món và được hỗ trợ giao hàng tận nhà nhé. Chúc bạn ngon miệng và có những bựa ăn ấm cúng bên gia đình.