Điều khoản sử dụng

Nhà hàng Phú Sỹ với những điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật riêng nhằm đảm bảo quyền lợi và thông tin tuyệt đối của khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những điều khoản sử dụng dịch vụ tại nhà hàng chúng tôi. 

điều khoản sử dụng nhà hàng phú sỹ
Khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Phú Sỹ

Các điều khoản sử dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Phú Sỹ

Chính sách bảo lãnh

Đặt bàn: Tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt bàn trước phải liên hệ với nhà hàng và đặt trước ít nhất 2 tiếng đồng hồ và không phải đặt cọc trước. Riêng đối với những tiệc lớn, sinh nhật, cưới hỏi… Khách hàng vui lòng liên hệ đặt hàng trước ít nhất 24h, và thanh toán 20 đến 50%. Toàn bộ số tiền phải được trả trước bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt  tại thời điểm đặt bàn.

Chính sách hủy bàn 

Đối với những khách hàng đã đặt bàn tại nhà hàng Phú Sỹ nhưng vì những lý do nào đó mà hủy bàn, trường hợp đã đặt cọc chúng tôi không chịu trách nhiệm trừ những trường hợp rủi ro do thiên tai, trường hợp bất khả kháng… Nhà hàng Phú Sỹ sẽ tạo điều kiện cho khách hàng đổi lịch đặt bàn 1 lần. 

Thời gian tiếp đón khách hàng 

Nhà hàng Phú Sỹ mở cửa tiếp đón khách hàng từ 6h sáng đến 23h đêm. Quý khách hàng có thể đặt hàng theo giờ quy định, có thể đến sớm hơn từ 1 tiếng đến 30 phút. 

Thời gian đóng cửa 

Nhà hàng Phú Sỹ đóng cửa sau 23h đêm. Do đó quý khách hàng vui lòng thu xếp thời gian để có thể có những bữa tiệc vui vẻ, lành mạnh. 

Quy định cho trẻ em

Đối với trẻ em khi vào nhà hàng Phú Sỹ yêu cầu các bậc phụ huynh để ý đến con trẻ, tránh gây thiệt hại tới máy móc, đồ vật, thiết bị của nhà hàng. Nếu có vấn đề gì nhà hàng chúng tôi không chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Thủ tục thanh toán 

Sau khi dùng bữa song, nhân viên kế toán sẽ tổng hợp và in hóa đơn để khách kiểm tra đối chiếu. Xin vui lòng kiểm tra hóa đơn ngay tại nhà hàng, sau khi rời khỏi nhà hàng Phú Sỹ chúng tôi sẽ không giải quyết mọi vấn đề phát sinh. 

Hình thức thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ, hoặc tiền mặt. 

Thỏa thuận sử dụng

điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng tại nhà hàng 

Nhà hàng Phú Sỹ yêu cầu khách hàng đảm bảo tuổi vị thành niên từ 18 tuổi trở lên và có đủ thẩm quyền pháp lý để ký kết thỏa thuận này, và sử dụng trang web này phù hợp với tất cả các điều khoản và điều kiện ở đây. Về chính sách ddawwjt bàn, đặt món, gọi ship… 

Bạn đồng ý chịu trách nhiệm tài chính cho tất cả các hình thức thanh toán của trang web ( bao gồm trường hợp người khác sử dụng tài khoản của bạn hay trẻ chưa đến tuổi vị thành niên sống chung với bạn). Bạn chịu trách nhiệm các hình thức sử dụng của trẻ chưa đến tuổi vị thành niên dưới tên và tài khoản của bạn.Bạn cũng cam đoan rằng tất cả các thông tin của bạn và các thành viên trong hộ gia đình do bạn cung cấp trong việc sử dụng trang web này là đúng và chính xác, không có bất  sự giả mạo hoặc lừa đảo. Bạn đồng ý các trang phương tiện đặt món ăn của trang web chỉ được sử dụng để thực hiện đặt chỗ hoặc mua bán hợp pháp cho bạn hoặc người bạn ủy quyền hợp pháp. Tài khoản của bạn sẽ bị từ chối truy cập nếu lạm dụng quá độ các phương tiện đặt món. 

Trên đây là những điều khoản sử dụng đối với Nhà hàng Phú Sỹ. Quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ để lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho mình tốt nhất.