COCA

  • Coca-Cola là thương hiệu nước giải khát lừng danh hàng đầu thế giới và có doanh số bán chạy nhất trong lịch sử.

Coca, dòng nước uống giải khát không thể thiếu trong mọi bữa tiệc. Hiện nay đây là đồ uống được thịnh hành nhất giúp cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Đến với nhà hàng Vịt quay Phú Sỹ được thưởng thức nhiều món ăn ngon hấp dẫn thì đừng quên gọi uống Coca giúp bữa ăn ngon hơn nhé. 

Coca là một dòng sản phẩm của Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam, ngày nay đã trở thành thức uống khá quen thuộc trong bữa ăn, bữa tiệc của mọi gia đình. Sự thành công của loại đồ uống này nằm ở hương vị phù hợp với sự yêu thích của giới trẻ, trẻ em và cả người lớn.

COCA
Nước uống giải khát Coca - cola

I. Nước uống giải khát Coca - Cola

Công ty TNHH Coca-cola Việt Nam chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 1994, có vai trò điều hành hoạt động trong đó có cả công đoạn sản xuất và phân phối sản phẩm hiện nay mang thương hiệu toàn cầu đến tay người tiêu dùng. Với vị ngọt có gas rất dễ uống thì thương hiệu Coca đã trở thành đồ uống không thể thiếu. Nó giúp cho bữa ăn kéo dài hơn tạo cảm giác giảm no, giảm ngấy, ngán.

II. Thành phần của nước Coca-cola

Thành phần của coca bao gồm : Nước bão hòa CO2, hỗn hợp hương tự nhiên, đường mía, dextrose, chất bảo quản (E211, E202), chất điều chỉnh độ acid (E330, E338, E500(ii)), chiết xuất guarana (10,6 mg/L), màu tự nhiên (caramen nhóm IV), vitamin B6 (1,6 mg/L), caffeine (315 mg/L), vitamin B3 (18,7 mg/L), chất tạo ngọt tổng hợp (sucralose).

Theo đó thì những thành phần trên của Coca đều được sử dụng do bộ y tế cho phép, được chứng minh an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, thức uống Coca-Cola này còn có chứa những thành phần cung cấp năng lượng sạch, có chiết xuất từ vitamin B3 và hạt Guarana, giàu caffeine tự nhiên; không Taurine với hàm lượng đường thấp. Do vậy mà không chỉ hợp khẩu vị nhiều người, coca-cola lấy được lòng thực khách khi khá tốt cho sức khỏe người dùng so với các loại đồ uống khác.

Coca-cola được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và khá bắt mắt mang lại dấu ấn của một thương hiệu coca-cola trước đó. Bên cạnh đó thì hình ảnh mô phỏng của làn sóng năng lượng được in trên lon coca xuất phát từ cảm hứng từ nhịp sống hiện đại, thể hiện cuộc sống năng động, không ngừng vận động. Với thiết kế nhỏ gọn thì bạn có thể mang đi bất kỳ đâu.

III. Hương vị nước tăng lực Coca-cola như thế nào?

Coca được hình thành dựa trên sự kết hợp những nguyên liệu như các vitamin nhóm B, caffein với các chiết xuất từ hạt Guarana từ đó tạo ra hương vị thơm ngon. Chắc chắn đồ uống này sẽ ngon hơn nếu như bạn để ngăn mát hoặc uống chung với đá lạnh. Vừa giải nhiệt mùa hè mà còn khiến cho bữa ăn của bạn sôi động hơn. 

Hãy đến với nhà hàng Vịt quay Phú Sỹ để được thưởng thức nhiều món ăn ngon kết hợp với các đồ uống tốt cho sức khỏe nhé.

COCA
Thiết kế Coca cola đa dạng, thu hút