BÒ HÚC

  • Nước tăng lực bò húc có mặt tại hơn 167 quốc gia. Red Bull bắt đầu khai sinh tại Thái Lan từ năm 1981 với đối tượng phục vụ ban đầu là tầng lớp bình dân

Nước tăng lực bò húc từ lâu được biết đến là đồ uống giải khát, giúp đầu óc tỉnh táo. Ngoài ra đồ uống này cũng thường xuất hiện trong các bàn ăn, bữa tiệc của bạn bè, gia đình. Để đa dạng đồ uống phù hợp cho thực khách thì nhà hàng Vịt quay Phú Sỹ đã thêm danh sách đồ uống bao gồm bò húc.

Nước tăng lực bò húc là một thương hiệu đầy quyền lực trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc điểm của đồ uống này giúp người dùng trở nên tỉnh táo và tập trung hơn nhất là với những lúc căng thẳng và mệt mỏi. Dù vậy thì đồ uống này lại đang trở thành sở thích của không ít người khi đến với nhà hàng Vịt quay Phú Sỹ.

bò húc
Nước uống tăng lực bò húc

I. Nước tăng lực bò húc là gì?

Bò húc Red Bull được sản xuất tại Thái Lan từ những năm 1981 với đối tượng được nhắm đến đầu tiên là tầng lớp bình dân, lao động. Sau 6 năm hình thành thì thương hiệu này đã có chỗ đứng trên thế giới. Cho đến nay, thương hiệu bò húc Red Bull vững chắc khi tạo dựng nên thị trường riêng về đồ uống tăng lực hiện nay đã mở rộng mạng lưới hoạt động trên hơn 167 quốc gia. Còn ở Việt Nam thì đồ uống này  đến tay người tiêu dùng lần đầu tiên vào năm 1999 sau đó đã trở thành cái tên tiên phong trong nhóm nước uống tăng lực.

II. Thành phần của nước tăng lực bò húc

Theo nghiên cứu thì bò húc cũng như các loại đồ uống tăng lực khác đều được tạo nên từ những thành phần dưới đây:

– Caffeine: Thành phần caffeine với hàm lượng 80mg khi được đưa vào cơ thể sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, tăng hoạt động của não bộ. So với những loại đồ uống có gas khác như pepsi, coca cola thì thành phần Caffein trong bò húc cao hơn khá nhiều. Đó là lý do nhiều người sử dụng bò húc giúp tăng sự tập trung và tỉnh táo hơn.

– Đường ăn (sucrose): thành phần chủ yếu để cung cấp lượng calo lớn cho cơ thể.

– Ngoài những thành phần ở trên thì bò húc còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác bao gồm: các vitamin nhóm B (hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chung), taurine (tạo cảm giác sảng khoái), inositol và cholin…

Với những thành phần được kể trên thì nước tăng lực bò húc được xem là phù hợp với những người lao động kéo dài, người làm việc quá sức hay người đang cần sự tỉnh táo, tập trung.

III. Một số lưu ý khi uống nước tăng lực

bò húc
Bò húc không phải phù hợp với bất kỳ ai

– Nước tăng lực được khuyên dùng khi thực sự mệt mỏi hoặc khi buồn ngủ trong thời điểm bạn chưa hoàn thành công việc hay muốn tiếp tục hành trình.

– có thể uống nước tăng lực trước khi luyện tập thể thao

– Khuyến cáo không dùng nước tăng lực với những người đang say rượu hay những người có tiền sử bệnh tim, tiểu đường.

– Các thành phần trong nước tăng lực Red Bull có thể tương tác bất lợi với rượu. Do vậy bạn không nên lạm dụng uống chung với rượu. Bởi nước tăng lực có thể làm che giấu đi cảm giác say rượu, khiến cho người uống nhiều rượu hơn gây ảnh hưởng không tốt với sức khỏe.

Nước tăng lực bò húc là một đồ uống ưa thích với thực khách khi đến với nhà hàng Vịt quay Phú Sỹ. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ngon hấp dẫn và đặc biệt nhất tại nhà hàng.